GIỚI THIỆU SINHLYQQ.VN

Chào mừng bạn đến với Sinh Lý QQ - nơi mà bạn có thể tìm thấy những sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng, Mỹ Phẩm uy tín, chất lượng. 

Thị trường Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng càng ngày càng trở nên phức tạp và rủi ro. Kèm theo đó, vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng và những thông tin không đáng tin cậy để gây ra nhiều hậu quả tiêu cực cho người tiêu dùng.

 

 

 SỨ MỆNH
Thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng, Công ty TNHH TM & DV QQ ra đời, với mục tiêu đồng hành cùng người tiêu dùng đi trên con đường nhiều cạm bẫy này, SỨ MỆNH của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng, Mỹ Phẩm, Chăm Sóc Sức Khỏe, Chăm Sóc Cơ Thể uy tín, chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, được kiểm định an toàn cho người sử dụng.

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối, hợp tác phân phối với các đơn vị uy tín, chất lượng, có thương hiệu trên thị trường, để đồng hành cùng nhau, mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.

 TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một Cộng đồng khách hàng thông thái, hiểu biết, tự tin cả về sức khỏe và sắc đẹp. Chúng tôi muốn trở thành đối tác đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện và hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng niu những khoảnh khắc trải nghiệm hạnh phúc quý giá của cuộc đời và luôn giữ mãi nụ cười trên môi.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Công ty TNHH TM & DV QQ hoạt động với 5 giá trị cốt lõi:

 

*Chân: Chúng tôi cam kết làm việc, tư vấn, hỗ trợ, tương tác với khách hàng, với người tiêu dùng một cách chân thành, trung thực; lắng nghe những trăn trở của khách hàng để đưa ra những lời khuyên hữu ích, có lợi nhất khách hàng.
 

*Thiện: Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi cam kết với tất cả sự trách nghiệm, uy tín rằng chúng tôi chỉ phân phối những dòng sản phẩm hợp pháp, an toàn, chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

 

*Trí: Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao sự hiểu biết về ngành công nghiệp sức khỏe hiện đại, đồng thời sử dụng trí tuệ để nâng cao vị thế, hợp tác với những đơn vị, thương hiệu uy tín, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về những thông tin của sản phẩm.

 

*An: Chúng tôi luôn đặt An Toàn là yếu tố quan trọng nhất, kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh, phân phối, tư vấn, tương tác với khách hàng.

 

*Phát: Chúng tôi mong muốn chính chúng tôi, và cả khách hàng của chúng tôi cùng phát triển, cùng nâng cao trí tuệ, sự hiểu biết, sức khỏe, sắc đẹp, bản lĩnh, niềm tin và cả sự trải nghiệm phong vị cuộc sống đầy màu sắc.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Công ty TNHH TM & DV QQ hoạt động với Triết lý kinh doanh: Chính Trực - Chân Thành - Nghiêm Túc.

 

*Chính Trực: trong tư vấn giá thành sản phẩm, thông tin sản phẩm chính xác nhất đến với khách hàng; không gian dối trong mọi tình huống, không bị lôi kéo bởi lợi nhuận mà gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng.

 

*Chân Thành: trong lắng nghe, thấu hiểu vấn đề, nỗi lo lắng, bất an của khách hàng, cùng khách hàng đi tìm lời giải; tôn trọng sự riêng tư của khách hàng.

 

*Nghiêm Túc: trong việc lựa chọn bất kỳ 1 sản phẩm nào, từ kiểm tra chất lượng sản phẩm, độ uy tín của thương hiệu, những giấy phép liên quan… trước khi mang đến tay khách hàng.


NHÀ SÁNG LẬP
Chị Đoàn Thị Quế - Chị là một Dược Sỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện tại, chị là Trưởng Phòng Kinh Doanh của 1 Công ty Dược phẩm uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. 
Chị hiện có 1 Nhà thuốc Quế Oanh tại khu vực Trung Tâm TP.HCM.

 

CÁC THƯƠNG HIỆU SINH LÝ QQ ĐANG PHÂN PHỐI:

Đông Dược Bảo Khang - Việt Nam 

 

Dược Mỹ Phẩm Codexial - Pháp

 

Dược Mỹ Phẩm Hyfac - Pháp

 

 

Dược Mỹ Phẩm KB-Pure - Israel

 

Dược Mỹ Phẩm Coverderm - Ý

 

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:
Với mục tiêu mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt đến với khách hàng, Sinh Lý QQ luôn nỗ lực không ngừng nằm nâng cao chất lượng nguồn hàng, chất lượng dịch vụ.

 

Khi mua hàng qua mạng tại SinhLyQQ.vn, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như:

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng: chăm sóc khách hàng tận hình trước - trong - sau khi mua hàng xuyên suốt 7 ngày/ tuần từ 8:00 đến 22:00.

 Giá tốt - Nhiều quà: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 5% trở lên, hoặc có quà tặng kèm.
Giao hàng miễn phí: đối với đơn hàng từ 400.000đ trở lên.

 Đăng ký hợp tác phân phối: trở thành đối tác hợp tác phân phối với % hoa hồng hấp dẫn, mang lại lợi ích cho cả 3 bên: Sinh Lý QQ, Đối tác và Khách hàng.

Uy tín trong giao dịch: tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc về giao dịch tiền bạc trong đơn hàng, hợp tác phân phối.

 

LIÊN HỆ:
Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Liên lạc qua điện thoại: 0907621707 - 0703425281
Liên lạc qua email: qqfashion.vn@gmail.com.
Fanpages: SINH LÝ QQ.
Địa chỉ Kinh Doanh, nhận hàng đổi/ trả: Nhà Thuốc Quế Oanh - 92 Tạ Quang Bửu, Phường 03, Quận 08, TP.HCM.

 


Gian hàng Shopee - Nhà Thuốc Quế Oanh

 

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng