Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương có tốt không? [Đánh giá từ khách hàng]

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời các thông tin bên trên một cách đầy đủ và chi tiết nhất chúng tôi có thể về câu hỏi "Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương có tốt không?"

“Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương có tốt không?” là một cụm từ tìm kiếm thông tin phổ biến của người tiêu dùng, khi tìm kiếm những thông tin một cách khách quan về Viên uống tăng cường sinh lý Kiện Tinh Tráng Dương Đơn. Những thông tin người tiêu dùng cần biết, có thể là: nguồn gốc sản phẩm, công dụng, giá cả, đánh giá của người đã sử dụng, sử dụng dễ dàng không…

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời các thông tin bên trên một cách đầy đủ và chi tiết nhất chúng tôi có thể về câu hỏi "Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương có tốt không?", đồng thời, chúng tôi sẽ đính kèm các hình ảnh chứng thực, khách quan về những phản hồi của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm để bạn có được nhiều thông tin nhất.

 

 

Nguồn gốc của sản phẩm Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương?

- Kiện Tinh Tráng Dương Đơn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Cục an toàn thực phẩm xác nhận Bản công bố sản phẩm số 8391/2018/ĐKSP. 
- Nguồn gốc của sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam cấp ngày 19/10/2018 phù hợp tiêu chuẩn số 01/2018/TCSP - BẢO KHANG (có bản tiêu chuẩn sản phẩm đính kèm).

 

 

Sản phẩm được cấp Giấy xác nhận nội dung Quảng cáo theo số 01404/2018/ATTP-XNQC vào ngày 26/11/2018.

 

 

Công dụng của Viên uống tăng cường sinh lý nam Kiện Tinh Tráng Dương?

Công dụng của Viên uống tăng cường sinh lý nam Kiện Tinh Tráng Dương trên bảng Công bố sản phẩm là giúp bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lực nam giới.

 

Giá sản phẩm Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương?

Giá của Viên uống đẹp da Beauty Gold Az là 510.000đ/ sản phẩm. Tuy nhiên, để nhằm tiếp cận đến nhiều khách hàng nhất, chúng tôi khuyến mãi giá sản phẩm hiện tại chỉ còn 450.000đ/ sản phẩm.


Ưu đãi đặc biệt cho bạn: Chúng tôi đang hướng đến phân phối sản phẩm nhiều hơn, tiết kiệm hơn, mang đến khách hàng nhiều ưu đãi hơn (cụ thể là ưu đãi về giá, mức giảm 50% khi mua 2 sản phẩm), cho nên, bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm trên Sàn Thương mại điện tử Shopee của chúng tôi:
- Tên Gian hàng Shopee: Nhà thuốc Quế Oanh
- Sản phẩm: Viên uống tăng cường Sinh lý nam Kiện Tinh Tráng Dương Đơn.

 

Đánh giá của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương?

- Bên dưới là các đánh giá, lời chia sẻ, chứng thực của các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương, chúng tôi sẽ đính kèm hình ảnh để bạn dễ hình dung nhất về sản phẩm.

- Đa phần các đánh giá này từ Gian hàng Shopee của chúng tôi - bạn có thể đọc trực tiếp các đánh giá này bằng cách nhấp vào đường link sản phẩm bên trên, kéo xuống phần “ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM” để xem tất cả đánh giá.

 

Khách hàng “6pqlm1y3tb” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Shop bán hàng có tâm lắm nha. Sản phẩm an toàn lành tính có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên rất yên tâm. Anh chủ tư vấn nhiệt tình. Mình mua cho người thân vào ngày sale được giá hời. Giá thành hợp lí. Shop đóng gói chỉnh chu.”

 

 

Khách hàng “3vt193reyf” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Đã mua hàng tại shop nhiều lần nên rất yên tâm về chất lượng. Shop tinh tế che tên sản phẩm. Thành phần trong viên uống rất an toàn hỗ trợ hiệu quả. Kiên trì uống một thời gian thấy cơ thể khỏe được cải thiện rõ rệt. Shop chuẩn bị hàng nhanh. Khuyên mọi người nên mua nha”

 

 

Khách hàng “klboutique” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Shop giao hàng nhanh, gói hàng kỹ. Sản phảm có đầy đủ thông tin & nhà sản xuất trên bao bì, date xa. Mua hàng của nhà thuốc nên mình cũng rất an tâm.”

 

 

Khách hàng “caoemtraktx” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Hàng chất lượng, thông tin thành phần, và hsd rõ ràng. Sp từ các dược liệu thiên nhiên mình cảm thấy khá yẻn tâm.
Shop Đóng gói rất đẹp và chắc chắn
Giá cả phải chăng
Nên mua nhé mọi người”

 

 

Khách hàng “xinhlamnha123” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Oke lắm nhé mọi người. Mua lần thứ 2 vẫn rất là ưng ý
Giá cả phải chăng giấy tờ uy tín shop bán hàng rất chất lượng
Mình sẽ ủng hộ thêm”

 

 

Khách hàng “baonhi0487” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Công dụng: giúp bổ thận tráng dương,tăng cường chức năng sinh lý nam giới.
Sản phẩm đúng hàng,đúng hãng. Được giá sale nên mình mua thêm tặng cho người thân. Shop đóng gói kĩ.Giao hàng nhanh.Mình đã mua hàng của shop nhìu lần nên rất tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.Tặng shop 5 sao.”

 

 

Khách hàng “kn39tspkza” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Sản phẩm cực ưng ý. Giá cả cực phải chăng và shop rất tâm lý vì che tên sản phẩm. Mình đã và đang Sử dụng hiệu quả rất tốt”

 

 

Khách hàng “kienha06” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Công dụng: bổ thận. tăng cường sinh lực
Shop đóng hàng siêu kỹ, không lo rơi vỡ. Hộp 60 viên to, có đầy đủ tem mác, hướng dẫn sử dụng. Mình dùng thử một lọ rồi thấy hiệu quả ok lắm, cải thiện đáng kể sức khỏe sinh lý. Đúng chất một người khỏe, hai người vui 😂😂”

 

 

Khách hàng “baonhi0487” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Công dụng: giúp bổ thận tráng dương,tăng cường chức năng sinh lực nam.
Sản phẩm đúng hàng,đúng hãng.Shop sale giá rẻ nên mình mua cho ck mình sử dụng.Shop đóng gói kĩ.Giao hàng nhanh.Mình đã mua hàng của shop lần thứ 2 nên rất tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.Mình sẽ tiếp tục feedback khi ck mình sử dụng thuốc có kết quả.Tặng shop 5 sao nhé!”

 

 

Khách hàng “caokb” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Giao hàng nhanh chất lượng tốt sản phẩm dùng tốt lắm ạ shop tư vấn nhiệt tình đóng gói cẩn thận sẽ ủng hộ shop  tiếp ạ n ên mua nha mọi người”

 

 

Khách hàng “nguyenthile0111997” đánh giá:
Lời đánh giá: “Nghe sản phẩm này dùng cải thiện được cho nam giới nên mình mua cho người nhà dùng.

Hàng như hình. Mình mua lúc sales hôm thứ 5 nên được giá khá ok. Mình sẽ cho người thân dùng 1 thời gian, nếu hiệu quả mình sẽ mua tiếp để tặng họ hàng. Tặng shop 5 sao trước.”

 

 

Sử dụng Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương dễ dàng không?

Kiện Tinh Tráng Dương là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dạng viên, nên sử dụng rất dễ dàng. Hình dáng sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều trọng lượng và diện tích cho sự bảo quản sản phẩm của nam giới, và cả tiện lợi mang theo bên mình.

 

 

Kèm theo đó, nếu bạn mua sản phẩm Kiện Tinh Tráng Dương Đơn trên gian hàng Shopee của chúng tôi, chúng tôi còn tặng riêng cho bạn được mua kèm sản phẩm Sinh lý nữ - Bảo Khang Dưỡng Xuân Đơn với mức giá cực sốc (giảm không dưới 50% khi mua hàng).

 

Mua ngay tại: Shopee - Viên uống tăng cường sinh lý nam Kiện Tinh Tráng Dương Đơn.

 

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe sinh lý của bạn.

Bạn cần tư vấn chi tiết, hoặc giải đáp thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Dược sỹ hơn 30 năm kinh nghiệm của chúng tôi: 
Số phone: [0907621707]
Zalo: [0907621707]

 

Dòng sản phẩm Viên uống tăng cường sinh lý nam Kiện Tinh Tráng Dương Đơn được Công ty TNHH TM & DV QQ chúng tôi phân phối Độc quyền tại thị trường Việt Nam. Vì uy tín của chúng tôi, cũng như sức khỏe và lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn có giấy tờ đầy đủ trong quá trình phân phối sản phẩm. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp giấy tờ liên quan trong trường hợp cần thiết.

 

Từ khóa: viên uống kiện tinh tráng dương có tốt không, viên uống tăng cường sinh lý kiện tinh tráng dương, đánh giá của các khách hàng đã sử dụng kiện tinh

Mọi thông tin đóng góp, giải đáp thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV QQ


Tin tức liên quan

Hút thuốc lá gây rối loạn cương dương: Nguyên nhân và tư vấn từ chuyên gia
Hút thuốc lá gây rối loạn cương dương: Nguyên nhân và tư vấn từ chuyên gia

252 Lượt xem

Bài viết được tổng hợp từ các chuyên gia có chuyên môn trong sức khoẻ sinh lý giúp bạn tìm hiểu thêm các nguyên nhân gây ra chứng rối loạn cương dương và biện pháp cải thiện.  
Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương có tốt không? [Uống không thấy hiệu quả]
Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương có tốt không? [Uống không thấy hiệu quả]

3735 Lượt xem

Tuy nhiên, sẽ là “không tốt” nếu người dùng “không cảm nhận được hiệu quả”. Một số người dùng sử dụng sản phẩm và cảm giác uống Kiện Tinh Tráng Dương Đơn không hiệu quả, không tác dụng gì, điều này hoàn toàn có thể hiểu được. Bởi lẽ bạn đang quan tâm vấn đề sức khỏe của bạn, nếu có không cải thiện, điều này đồng nghĩa với sản phẩm “không tốt”.
Yếu sinh lý có ảnh hưởng đến vô sinh?
Yếu sinh lý có ảnh hưởng đến vô sinh?

370 Lượt xem

Yếu sinh lý là một trạng thái khi người đàn ông hoặc phụ nữ gặp khó khăn trong việc đạt và duy trì quan hệ tình dục đủ để mang lại sự thỏa mãn và khả năng sinh sản. Tình trạng này có thể gây ảnh hưởng lớn đến khả năng thụ tinh và gây ra vô sinh. Hiểu rõ nguyên nhân và tìm ra những giải pháp hợp lý là quan trọng để giúp các cặp vợ chồng vượt qua khó khăn này và thực hiện ước mơ có con.  
Tác dụng phụ của Kiện Tinh Tráng Dương Đơn | [Uống bao lâu hiệu quả]
Tác dụng phụ của Kiện Tinh Tráng Dương Đơn | [Uống bao lâu hiệu quả]

3194 Lượt xem

Hiện tại, theo phản hồi của tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm Kiện Tinh Tráng Dương Đơn 1 thời gian dài cho thấy: Sản phẩm Kiện Tinh Tráng Dương Đơn không có tác dụng phụ, và giúp cải thiện được vấn đề xuất tinh sớm, yếu sinh lý… của khách hàng một cách an toàn, hiệu quả.
Tăng cường sinh lý nam với viên uống chất lượng: Hướng dẫn và lựa chọn sản phẩm
Tăng cường sinh lý nam với viên uống chất lượng: Hướng dẫn và lựa chọn sản phẩm

252 Lượt xem

Viên uống tăng cường sinh lý nam là giải pháp hiệu quả giúp nam giới nâng cao sức khỏe sinh lý và tăng cường hiệu suất tình dục. Với thành phần tự nhiên và công nghệ tiên tiến, viên uống này không chỉ cung cấp các dưỡng chất quan trọng mà còn kích thích sự cường độ, kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường khả năng cương cứng. Tìm hiểu ngay về viên uống tăng cường sinh lý nam để đạt được sự tự tin và hạnh phúc toàn diện trong cuộc sống tình dục của bạn.  
Các Bệnh Nam Khoa Thường Gặp và Cách Phòng Tránh
Các Bệnh Nam Khoa Thường Gặp và Cách Phòng Tránh

272 Lượt xem

Trong cuộc sống hàng ngày, sức khỏe nam giới cũng đóng vai trò quan trọng không kém phần so với phái nữ. Các bệnh nam khoa thường gặp có thể gây ra nhiều khó khăn và phiền toái, nhưng may mắn thay, chúng có thể được phòng ngừa và điều trị hiệu quả nếu bạn biết cách chăm sóc và duy trì sức khỏe. Dưới đây là một số thông tin về các bệnh nam khoa phổ biến và những cách để bảo vệ sức khỏe của bạn.
Hướng dẫn tăng cường sinh lý nam bằng trứng gà - Đơn giản mà hiệu quả
Hướng dẫn tăng cường sinh lý nam bằng trứng gà - Đơn giản mà hiệu quả

715 Lượt xem

Chữa yếu sinh lý bằng trứng gà đã trở thành một mẹo dân gian được lưu truyền từ lâu và được áp dụng thực tế với hiệu quả đáng kể trong việc cải thiện triệu chứng bệnh. Điều quan trọng là biết cách kết hợp trứng gà với các nguyên liệu khác để tăng cường hiệu quả của liệu pháp này. Dưới đây là 3 cách chữa trị yếu sinh lý với trứng gà mà người bệnh có thể tham khảo.  
Top 5 Mẹo Dân Gian Chữa Yếu Sinh Lý: Bí Quyết Tự Nhiên Tăng Cường Sức Khỏe Nam Giới
Top 5 Mẹo Dân Gian Chữa Yếu Sinh Lý: Bí Quyết Tự Nhiên Tăng Cường Sức Khỏe Nam Giới

749 Lượt xem

Yếu sinh lý là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của nam giới. Nó có thể gây ra những khó khăn trong đời sống tình dục và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý cũng như mối quan hệ của nam giới. Nếu bạn đang trải qua tình trạng yếu sinh lý, đừng lo lắng quá, vì có nhiều mẹo dân gian đã được chứng minh có thể giúp tăng cường sức khỏe nam tính một cách tự nhiên. Hãy cùng sinhlyQQ tìm hiểu trong bài viết dưới đây!  
Béo phì ảnh hưởng đến sinh lý nam: Hiểu về nguyên nhân và tác động
Béo phì ảnh hưởng đến sinh lý nam: Hiểu về nguyên nhân và tác động

258 Lượt xem

Béo phì không chỉ tác ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến các vấn đề sức khỏe nam giới.
Bảo Khang Tăng Lực Bổ Thận có tốt không? [Đánh giá từ Khách hàng]
Bảo Khang Tăng Lực Bổ Thận có tốt không? [Đánh giá từ Khách hàng]

1991 Lượt xem

“Bảo Khang Tăng Lực Bổ Thận có tốt không?” là cụm từ tìm kiếm thông tin về sản phẩm Bảo Khang Tăng Lực Bổ Thận phổ biến của người tiêu dùng. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy đa phần người tiêu dùng sẽ tìm kiếm 1 số thông tin về sản phẩm này như: 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Gian hàng Shopee - Nhà Thuốc Quế Oanh

 

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng