Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương có tốt không? [Đánh giá từ khách hàng]

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời các thông tin bên trên một cách đầy đủ và chi tiết nhất chúng tôi có thể về câu hỏi "Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương có tốt không?"

“Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương có tốt không?” là một cụm từ tìm kiếm thông tin phổ biến của người tiêu dùng, khi tìm kiếm những thông tin một cách khách quan về Viên uống tăng cường sinh lý Kiện Tinh Tráng Dương Đơn. Những thông tin người tiêu dùng cần biết, có thể là: nguồn gốc sản phẩm, công dụng, giá cả, đánh giá của người đã sử dụng, sử dụng dễ dàng không…

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời các thông tin bên trên một cách đầy đủ và chi tiết nhất chúng tôi có thể về câu hỏi "Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương có tốt không?", đồng thời, chúng tôi sẽ đính kèm các hình ảnh chứng thực, khách quan về những phản hồi của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm để bạn có được nhiều thông tin nhất.

 

 

Nguồn gốc của sản phẩm Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương?

- Kiện Tinh Tráng Dương Đơn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Cục an toàn thực phẩm xác nhận Bản công bố sản phẩm số 8391/2018/ĐKSP. 
- Nguồn gốc của sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam cấp ngày 19/10/2018 phù hợp tiêu chuẩn số 01/2018/TCSP - BẢO KHANG (có bản tiêu chuẩn sản phẩm đính kèm).

 

 

Sản phẩm được cấp Giấy xác nhận nội dung Quảng cáo theo số 01404/2018/ATTP-XNQC vào ngày 26/11/2018.

 

 

Công dụng của Viên uống tăng cường sinh lý nam Kiện Tinh Tráng Dương?

Công dụng của Viên uống tăng cường sinh lý nam Kiện Tinh Tráng Dương trên bảng Công bố sản phẩm là giúp bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lực nam giới.

 

Giá sản phẩm Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương?

Giá của Viên uống đẹp da Beauty Gold Az là 510.000đ/ sản phẩm. Tuy nhiên, để nhằm tiếp cận đến nhiều khách hàng nhất, chúng tôi khuyến mãi giá sản phẩm hiện tại chỉ còn 450.000đ/ sản phẩm.


Ưu đãi đặc biệt cho bạn: Chúng tôi đang hướng đến phân phối sản phẩm nhiều hơn, tiết kiệm hơn, mang đến khách hàng nhiều ưu đãi hơn (cụ thể là ưu đãi về giá, mức giảm 50% khi mua 2 sản phẩm), cho nên, bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm trên Sàn Thương mại điện tử Shopee của chúng tôi:
- Tên Gian hàng Shopee: Nhà thuốc Quế Oanh
- Sản phẩm: Viên uống tăng cường Sinh lý nam Kiện Tinh Tráng Dương Đơn.

 

Đánh giá của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương?

- Bên dưới là các đánh giá, lời chia sẻ, chứng thực của các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương, chúng tôi sẽ đính kèm hình ảnh để bạn dễ hình dung nhất về sản phẩm.

- Đa phần các đánh giá này từ Gian hàng Shopee của chúng tôi - bạn có thể đọc trực tiếp các đánh giá này bằng cách nhấp vào đường link sản phẩm bên trên, kéo xuống phần “ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM” để xem tất cả đánh giá.

 

Khách hàng “6pqlm1y3tb” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Shop bán hàng có tâm lắm nha. Sản phẩm an toàn lành tính có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên rất yên tâm. Anh chủ tư vấn nhiệt tình. Mình mua cho người thân vào ngày sale được giá hời. Giá thành hợp lí. Shop đóng gói chỉnh chu.”

 

 

Khách hàng “3vt193reyf” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Đã mua hàng tại shop nhiều lần nên rất yên tâm về chất lượng. Shop tinh tế che tên sản phẩm. Thành phần trong viên uống rất an toàn hỗ trợ hiệu quả. Kiên trì uống một thời gian thấy cơ thể khỏe được cải thiện rõ rệt. Shop chuẩn bị hàng nhanh. Khuyên mọi người nên mua nha”

 

 

Khách hàng “klboutique” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Shop giao hàng nhanh, gói hàng kỹ. Sản phảm có đầy đủ thông tin & nhà sản xuất trên bao bì, date xa. Mua hàng của nhà thuốc nên mình cũng rất an tâm.”

 

 

Khách hàng “caoemtraktx” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Hàng chất lượng, thông tin thành phần, và hsd rõ ràng. Sp từ các dược liệu thiên nhiên mình cảm thấy khá yẻn tâm.
Shop Đóng gói rất đẹp và chắc chắn
Giá cả phải chăng
Nên mua nhé mọi người”

 

 

Khách hàng “xinhlamnha123” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Oke lắm nhé mọi người. Mua lần thứ 2 vẫn rất là ưng ý
Giá cả phải chăng giấy tờ uy tín shop bán hàng rất chất lượng
Mình sẽ ủng hộ thêm”

 

 

Khách hàng “baonhi0487” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Công dụng: giúp bổ thận tráng dương,tăng cường chức năng sinh lý nam giới.
Sản phẩm đúng hàng,đúng hãng. Được giá sale nên mình mua thêm tặng cho người thân. Shop đóng gói kĩ.Giao hàng nhanh.Mình đã mua hàng của shop nhìu lần nên rất tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.Tặng shop 5 sao.”

 

 

Khách hàng “kn39tspkza” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Sản phẩm cực ưng ý. Giá cả cực phải chăng và shop rất tâm lý vì che tên sản phẩm. Mình đã và đang Sử dụng hiệu quả rất tốt”

 

 

Khách hàng “kienha06” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Công dụng: bổ thận. tăng cường sinh lực
Shop đóng hàng siêu kỹ, không lo rơi vỡ. Hộp 60 viên to, có đầy đủ tem mác, hướng dẫn sử dụng. Mình dùng thử một lọ rồi thấy hiệu quả ok lắm, cải thiện đáng kể sức khỏe sinh lý. Đúng chất một người khỏe, hai người vui 😂😂”

 

 

Khách hàng “baonhi0487” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Công dụng: giúp bổ thận tráng dương,tăng cường chức năng sinh lực nam.
Sản phẩm đúng hàng,đúng hãng.Shop sale giá rẻ nên mình mua cho ck mình sử dụng.Shop đóng gói kĩ.Giao hàng nhanh.Mình đã mua hàng của shop lần thứ 2 nên rất tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.Mình sẽ tiếp tục feedback khi ck mình sử dụng thuốc có kết quả.Tặng shop 5 sao nhé!”

 

 

Khách hàng “caokb” đánh giá: 
Lời đánh giá: “Giao hàng nhanh chất lượng tốt sản phẩm dùng tốt lắm ạ shop tư vấn nhiệt tình đóng gói cẩn thận sẽ ủng hộ shop  tiếp ạ n ên mua nha mọi người”

 

 

Khách hàng “nguyenthile0111997” đánh giá:
Lời đánh giá: “Nghe sản phẩm này dùng cải thiện được cho nam giới nên mình mua cho người nhà dùng.

Hàng như hình. Mình mua lúc sales hôm thứ 5 nên được giá khá ok. Mình sẽ cho người thân dùng 1 thời gian, nếu hiệu quả mình sẽ mua tiếp để tặng họ hàng. Tặng shop 5 sao trước.”

 

 

Sử dụng Viên uống Kiện Tinh Tráng Dương dễ dàng không?

Kiện Tinh Tráng Dương là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dạng viên, nên sử dụng rất dễ dàng. Hình dáng sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều trọng lượng và diện tích cho sự bảo quản sản phẩm của nam giới, và cả tiện lợi mang theo bên mình.

 

 

Kèm theo đó, nếu bạn mua sản phẩm Kiện Tinh Tráng Dương Đơn trên gian hàng Shopee của chúng tôi, chúng tôi còn tặng riêng cho bạn được mua kèm sản phẩm Sinh lý nữ - Bảo Khang Dưỡng Xuân Đơn với mức giá cực sốc (giảm không dưới 50% khi mua hàng).

 

Mua ngay tại: Shopee - Viên uống tăng cường sinh lý nam Kiện Tinh Tráng Dương Đơn.

 

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe sinh lý của bạn.

Bạn cần tư vấn chi tiết, hoặc giải đáp thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Dược sỹ hơn 30 năm kinh nghiệm của chúng tôi: 
Số phone: [0907621707]
Zalo: [0907621707]

 

Dòng sản phẩm Viên uống tăng cường sinh lý nam Kiện Tinh Tráng Dương Đơn được Công ty TNHH TM & DV QQ chúng tôi phân phối Độc quyền tại thị trường Việt Nam. Vì uy tín của chúng tôi, cũng như sức khỏe và lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn có giấy tờ đầy đủ trong quá trình phân phối sản phẩm. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp giấy tờ liên quan trong trường hợp cần thiết.

 

Từ khóa: viên uống kiện tinh tráng dương có tốt không, viên uống tăng cường sinh lý kiện tinh tráng dương, đánh giá của các khách hàng đã sử dụng kiện tinh

Mọi thông tin đóng góp, giải đáp thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV QQ


Tin tức liên quan

Các bài tập Thể dục hỗ trợ sinh lý nam giới | Tăng cường sinh lý nam giới bằng tập luyện

Các bài tập Thể dục hỗ trợ sinh lý nam giới | Tăng cường sinh lý nam giới bằng tập luyện

243 Lượt xem

Với những bài tập bên dưới, bạn nên tập luyện đều đặn và chủ động trong việc điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để đạt được hiệu quả tối đa. Hãy luôn lắng nghe cơ thể của mình và tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có.
Dấu hiệu Liệt dương: Khái Niệm và Nhận biết

Dấu hiệu Liệt dương: Khái Niệm và Nhận biết

482 Lượt xem

Liệt dương là một trạng thái khi dương vật không thể duy trì hoặc đạt được sự cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục. Điều này tạo ra áp lực tâm lý và ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ. Hãy cùng tìm hiểu về những dấu hiệu, nguyên nhân và phương pháp điều trị của tình trạng này!  
Khám Sinh Lý Nam: Tầm quan trọng và những điều cần chuẩn bị

Khám Sinh Lý Nam: Tầm quan trọng và những điều cần chuẩn bị

108 Lượt xem

Tìm hiểu về quy trình khám sinh lý nam, tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe sinh lý nam giúp phát hiện sớm các vấn đề liên quan và đảm bảo sự phát triển và tối ưu hóa sinh lý nam.
Có nên mua Kiện Tinh Tráng Dương Đơn trên mạng hay không? Kiện Tinh chính hãng bán ở đâu?

Có nên mua Kiện Tinh Tráng Dương Đơn trên mạng hay không? Kiện Tinh chính hãng bán ở đâu?

5574 Lượt xem

Kiện Tinh Tráng Dương Đơn được bán trực tiếp tại Nhà thuốc Quế Oanh có địa chỉ: 92 Tạ Quang Bửu, Phường 03, Quận 08, TP.HCM. Ngoài ra, để thuận tiện hơn với khách hàng mua Online, chúng tôi còn có trang website SinhlyQQ.vn và Fanpages Sinh Lý QQ.
Xuất tinh sớm có phải là dấu hiệu yếu sinh lý của nam giới hay không?

Xuất tinh sớm có phải là dấu hiệu yếu sinh lý của nam giới hay không?

85 Lượt xem

Xuất tinh sớm là một vấn đề gặp phải khá phổ biến trong nam giới. Theo thống kê, khoảng 30% đến 40% nam giới trên toàn thế giới có thể gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong cuộc đời của mình. Tuy nhiên, việc xuất tinh sớm có phải là dấu hiệu yếu sinh lý của nam giới hay không thì đòi hỏi sự phân tích cụ thể hơn.
Trị Yếu Sinh Lý: 10 Cách chăm sóc sức khỏe nam giới

Trị Yếu Sinh Lý: 10 Cách chăm sóc sức khỏe nam giới

108 Lượt xem

Những phương pháp nào trị yếu sinh lý hiệu quả? Trị yếu sinh lý tiết kiệm chi phí và an toàn ngay tại nhà. Hãy cùng SinhlyQQ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.  
Quan hệ khi say có ảnh hưởng gì không? [Cả nam, nữ đều cần đọc 3 lần]

Quan hệ khi say có ảnh hưởng gì không? [Cả nam, nữ đều cần đọc 3 lần]

159 Lượt xem

Rượu thường tác động cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, nam giới thường sẽ gặp rủi ro nhiều hơn trong quan hệ tình dục. Càng uống nhiều rượu, nam giới càng không thể kiểm soát được hành vi, vì thế, có thể họ sẽ tham gia vào các hành vi tình dục nguy hiểm hơn.
Xuất tinh sớm có phải bị yếu sinh lý không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Xuất tinh sớm có phải bị yếu sinh lý không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

99 Lượt xem

Bạn đang quan tâm đến vấn đề xuất tinh sớm và liên quan đến yếu sinh lý? Trong bài viết này, SinhlyQQ sẽ đi vào chi tiết để giải đáp câu hỏi "Xuất tinh sớm có phải là một dạng yếu sinh lý không?" SinhlyQQ sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về xuất tinh sớm và mối liên hệ với yếu sinh lý.  
Triệu chứng vô sinh ở nam: Nguyên nhân, Biểu hiện

Triệu chứng vô sinh ở nam: Nguyên nhân, Biểu hiện

138 Lượt xem

Vô sinh ở nam là một vấn đề tình dục phức tạp có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và chất lượng cuộc sống của nam giới. Triệu chứng vô sinh ở nam thường không chỉ đơn thuần là vấn đề sinh lý, mà còn có thể phản ánh tình trạng sức khỏe tổng thể và tâm lý của người đó. Bài viết này sẽ trình bày về các triệu chứng, nguyên nhân tiềm ẩn và phương pháp điều trị cho vô sinh ở nam.  
Chăm sóc Sức khỏe tình dục nam giới theo từng độ tuổi, từng giai đoạn

Chăm sóc Sức khỏe tình dục nam giới theo từng độ tuổi, từng giai đoạn

182 Lượt xem

Để có một cuộc sống tình dục khỏe mạnh, nam giới cần phải có kiến thức về cách chăm sóc sức khỏe tình dục của mình. Nói chung, việc duy trì một lối sống lành mạnh và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là cách tốt nhất để giữ cho cơ thể và tinh thần luôn trong trạng thái tốt nhất. Dưới đây là những cách chăm sóc sức khỏe tình dục nam giới theo từng độ tuổi.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng